Bakit may panginginig ng kamay at paa ang baby ko pag natutulog?

Normal lng po ba 'yun? Paano mawala ang panginig ng kamay o ano ang mabisang gamot sa panginginig ng kamay? 16 days-old palang po ang baby ko. Worried na po kasi ako.

27 Replies

Normal lang po ba sa bata ang laging may panginginig ang kamay at paa kapag natutulog na siya? Minsan din nagliligalig. 2 buwan na po anak ko, at yan po ang napapansin ko sa baby ko yung panginginig niya kapag siya ay matutulog na. Sana may makakasagot sa aking katanungan?

12mo ago

kapag nanginginig yung paa ni baby saken kase yung isang paa nya chineck ko kapag umiihi sya gumaganun yung paa nya normal naman daw yun mawawala din 2 months na si baby