Hello mga ka mommy cno nkaranas dto ng panginginig ng kamay na prang pasmado?7weeks preggy plng po q

Hello mga ka mommy, sino nkaranas dto ng panginginig ng kamay? Na parang pasmado? 7weeks preggy plng aq..

1 Reply

Ako mamshie before lalo na first trimester ko pero nawawala naman agad. Kaya hindi ko na sinabi kay OB until now 26weeks preggy ako minsan nararanasan ko din sya. Kaso pag uminom ako ng water or nag rest ako lalo n ng kamay ko like di ako mag cp or what nawawala sya agad. Pero kung napapadalas ung sau mamshie and bothered ka talaga po better to consult kay OB for further assessment☺️