baby ayaw mo ba ky mommy?

bakit po kaya si baby kasi pag ako kumarga iyak ng iyak ayaw tumahan pag ibang tao naman tumatahan agad ayaw ba nya sa akin? mag 2mos plang si baby.

7 Replies

Paganahin mo po mother instinct mo. Dapat komportable si baby sa pagkaka karga mo. 1hint na binigay ng ka ofcmate ko na una naging mommy saken is pag d ka komportable, d rin komportable si baby. Tested ko sya nung nagka anak na ako lalo na wala ako experience mag alaga ng baby before. Kaya minsan alangan ako sa pagkarga. Pero gumana naman ung pagka nanay ko, natutunan ko rin makuha kiliti ni baby.

4y ago

Hindi nga cguro comfortable sa karga ko.