baby ayaw mo ba ky mommy?

bakit po kaya si baby kasi pag ako kumarga iyak ng iyak ayaw tumahan pag ibang tao naman tumatahan agad ayaw ba nya sa akin? mag 2mos plang si baby.

7 Replies

Baka stressed ka na kasi mommy.. nararamdaman kasi ni baby pag ganon.. baka you need to rest muna.. then if okay ka na, kausapin mo lang si LO.. para kalma din sya pag ikaw may hawak.. kasi before ganun din sakin.. tapos napansin ko pag pagod ako saka sya nagkakaganun..