Please enlighten me mga mumsh. May times na pag ako may karga sa 2mos old baby ko ayaw niya tumahan, pero pag pinasa ko sya sa iba tumatahan agad.?

2 Replies

Hi momsh, magrest ka po, kase base sa observation ko nung baby pa sa LO ko, nagtitimeout siya saken, ayaw niya rin sumama na dumating sa point na umiiyak na ako kase naghahanap siya ng ibang mama, then ayun, pinagrest ako ng Mother ko at siya muna ang nagalaga kay baby, after almost an hour na idlip nagpapakarga na ulit siya saken. kaya mo yan momsh.

Try mo mommy na mag-experiment sa ibat ibang ways ng pagkarga kay baby. Kung saan siya kumportable. Baka din kasi naaassociate niya yung smell ng tao na yun sa pagpapadede kung yung person na yun ang parati nagfeed kay baby.