Paglulungad ni baby

bakit po kaya lagi nag lulungad baby ko? bawat dede nya naglulungad sya. kahit napapaburp nman sya

2 Replies

Minsan po over feeding po kya inilalabas po ni baby yung excess maliit lang po kc tyan ni baby kaya ung kaya lang po ng tyan nya ang tatanggapin and check nyo din po ung strap ng diaper bka po masyado mhigpit kya po siguro lumulungad and avoid din po ma alog alog si baby lalo na right after nya dumede

Meron po talagang ganun ganyan mga anak ko kaya plagi basa ung bib palagi nagpapalit ng bib..tabain po ang baby pag ganyan po..