need help po

Yung baby ko po 2months pure bf kada dede nya po kht konti lng naglulungad ng madame kht pinabuburp ko.. Ano po gagawin ko ganun nlng po lage lalo na tuwing pinabuburp ko sya lageng naglulungad ang dame kht konti lng dinedede nya pero ok nmn sya nangiti nman sya kada lungad nya..

1 Reply

Same here. Mawawala din yan pag 3 months na sya. Bawasan mo na lang time ng pag dede nya then pa burp agad. Huwag muna ihiga agad.

5y ago

Minsan nga kahit ntutulog sya ng 11pm tpos dede sya ng 4am haba na ng interval nun lulungad pdin sya..

Related Articles