Ilang months kaya c baby at mawala ang paglulungad?

Hi mga momsh FTM here yong baby ko is mg 1month this oct 20 nag woworry ako kasi lagi sya nag lulungad at kahit nka burp nman sya minsan sabay labas ng lungad nya sa ilong ang baba natataranta tuloy ako minsan pag ako lng ung nag babantay. Ilang months po kaya c baby at mawawala na ang paglungad nya? Thanks po #FTM

1 Reply

Upright niyo lng po ang pagbreastfeed, tagalan niyo po magpaburp every feed po. 15-20 min. At 3 months po mawawala. Relax lng po