Paglulungad ni baby

Normal lang ba sa 1 month old na baby ang malimit na paglulungad after mag milk ? Minsan nattulog sya tas makikita ko lumulungad na sya , d Rin nman ako nagpapasobra ng pag dede saknya , pinapaBurf ko din po sya pero minsan May kasamang lungad ung burf nya , tas pag sisinokin sya naglulungad din

1 Reply

napansin ko lungarin madalas newborn simula mag one month xa. bka normal na un mii. same sa baby ko po nagburp o hindi e naglulungad. minsan madami minsan kaunti maski pag nakahiga na