Lungad

Paano po kaya maiwasan yung palaging paglulungad ng baby? pinapaburb ko naman po sya pero palagi parin po sya naglulungad. My baby is 1month & 21days ?

12 Replies

Padapain mo. Sya matulog sis gnyan nmn bby ko din lagi ko nga sya hihiga nkadapa sa dibdib ko e natural npo yan s knila Kong minsan nga lakas sinok nya e

Minsan kaya naglulungad kahit pinaburp na is over feed try nyo pong orasan kung formula milk 3-4hrs pagitan ndi dahil umiiyak si baby gutom na.

Basta lagi mo lang mamsh higher ung head sa body nya pag nakahiga wag po flat lalo na pag busog katakot kc pag bgla nagsuka tpos nakahiga

Wag nyo po masyadong busugin... Padedehin nyo na lang po palagi ng pakonti konti.... Wag nyo po ihiga agad after dumide

normal po naglulungad ang baby, lagi lang pong magready ng pamunas para hindi mapunta sa leeg nya.

normal maglungad si baby up to 4 months.

Same tayo momsh! ano na po ginawa mo?

Iwasan mag over feeding sabi ni pedia

Paano ko breast feeding

Ano pong lungad?

Related Articles