pag hina dumede

bakit po kaya humina dumede baby ko 6months na po sya ,, hirap din sa pag tulog sa gabi umiiyak sya madalas .. gigising sya ng 2 or 3 am pag pinapa dede di nya nauubos tapos umiiyak sya ,, hirap din sya sa bumalik sa tulog nya pagising gising pero maya maya makukuha naman na nya yung tulog nya ,, bat po kaya ganun sya ?

1 Reply

normal humina pag nagsolids na. pwede ring nagngingipin. bigyan mo ng cold teether or yung nipple ng dede kung nakabote, palamigin mo.