NB

Normal lang po ba yun baby tulog sa umaga gising sa gabi . Ang dalang nya po kasi dumede pagnumaga ginigising ko sya para dumede hirap nya gisingin . Pero oag gabi doon sya buhay na buhay dede ng dede. Ok lang po kaya yan .

7 Replies

Normal lang po yan ganyan din lo ko before sa umaga tulog pgdting ng gbi hanggang mdling araw tulog kaya ending puyatan tlga tiyaga lng sis

Sbi ng pedia pipilitin mong gisingin pag oras n ng dede nya.

Ok lang yan sis.Nagpapalit naman sila ng oras ng tulog

Normal lang po yun momsh.

Normal lang po yan momsh

Normal lng po yan

Opo