help

Bakit po kaya hindi ako nawawalan ng UTI from my 3months of preganancy until now its 7months lagi ako may UTI sabi ng doctor any tips to avoid uti

27 Replies

Palit ka na ng obgyne. Usually pag ganyan dapat pinapaculture and sensitivity ka na para alam kung anong organism yung cause para tamang klase and dosage ng antibiotic yung ibibigay sa'yo. Although water therapy, buko juice and cranberry helps and proven effective , pero if long term infection na kasi antibacterial intervention na yung kailangan.

Same po tayo 7 months na po tiyan pero di po naaalis yung UTI ko niresetahan ako ng OB ko ng mga antibiotic naalis naman after 1 week pero bumalik nanaman sya then kanina lang nalam ko na may infection na din yung dugo ko gawa ng infection sa ihi kaya may nireseta ulit sa akin na bago yun lang dipo sya iniinom pinapasok sya sa pepe

Ako thrice ako nag antibiotics buong pregnancy ko kahit halos masuka suka na ko sa kakainom ng tubig. Nun last trim ko, ayaw ko na uminom ng water kasi maya't maya un cr, nakakastress kasi ang bigat na ng tyan mo, maglalakad ka pa para lang umihi. Pero more water intake talaga, buko. Delikado ang UTI, pag napabayaan baka magpreterm.

4y ago

Pagkalabas nya, nagantibiotics sya. 5 days un. Kaya pinagalitan ako ng asawa ko kasi bagong labas, nakainjection sya sa kamay, di tinanggal for 5 days

Mawawala pa yan mamsh. Sakin nga kung kailang kabuwanan ko na saka nawala UTI ko. Tubig lang ng tubig. Tapos kapag magpapaurine test ka, yung unang ihi mo wag muna yun ang isalin mo. After mo umihi inom ka maraming tubig then pag naihi ka yun na ang isalin mo sa lalagyan :)

4y ago

Kasi mamsh pag nanganak ka ng may UTI parin mahapdi daw sabi ng hipag ko. Nung nanganak ako wala na kong UTI kaya di ko yun naranasan :)

Ako dn meron kahapon nagpa urinalysis niresetahan ako cefuroxime pero d ako bumili kase ayoko mag take ng anti biotic. ginawa ko dinamihan ko puro water no softdrinks at juice.. iba prin na gagaling ka ng natural way pero pag nilalagnat kna sa taas ng uti mag gamot kna.

4y ago

sakin nman uti pero wala nman blood sa ihe kya payo ni ob more water lang..Saka yang gamot..Eh dahil ayoko maaga mkainom ng antibiotic talagang nag water treatment ako as in halos masusuka nko kakainom haha..Ayun umok nman.Dipende kase sa case mo pag sobrang taas need mo antibiotic lalo buntis wag na mag dlwangnisip.

Sis hygiene din cranberry and water lng ako nawala lng din pag mag toilet ka sa mall po punasan mo muna yung uupuan mo nagkaka bacteria din kasi ganun ginawa ko meron padin pero normal na siya antibiotic din ako may gamot

Buko lang po at water ni recommend sakin ng OB ko gynepro na femenine wash Minsan din kasi nag cause ng Uti daw yung tubig na ginagamit lalo na daw sa mga area na namamatayan ng tubig madumi daw yung unang labas ng tubig

Sis musta uti mo? Worried din ako kc my uti ako tas my dugo sa ihi ko.. nka takena ako meds. Last sat. Morning pro ngayong sunday my nkita pa ako sa ihi ko balik ako bukas sa ob ko. ..

4y ago

Baka daw sa UTI ku to sis kc next lab test ku next week pa

Dapat bigyan ka ng antibiotic ng OB my. Huwag po matakot na uminom ng antibiotic lalo na pag reseta ng OB. Delikado po ang Uti pag hndi na treat. It can cause preterm labor and miscarriage.

Ganyan din aq nsstress n nga aq kakaisip ei ginawa q lng lagi aq nag ppabili ng buko s asawa q at iwas n din s mga bawal more on tubig at Un ok n last nag pa Urine test aq normal na xa