help

Bakit po kaya hindi ako nawawalan ng UTI from my 3months of preganancy until now its 7months lagi ako may UTI sabi ng doctor any tips to avoid uti

27 Replies

Mawawala pa yan mamsh. Sakin nga kung kailang kabuwanan ko na saka nawala UTI ko. Tubig lang ng tubig. Tapos kapag magpapaurine test ka, yung unang ihi mo wag muna yun ang isalin mo. After mo umihi inom ka maraming tubig then pag naihi ka yun na ang isalin mo sa lalagyan :)

4y ago

Kasi mamsh pag nanganak ka ng may UTI parin mahapdi daw sabi ng hipag ko. Nung nanganak ako wala na kong UTI kaya di ko yun naranasan :)