Colds?

Hello po, Tanong ko lang po sana kung normal lang po ba sa newborn baby yung minsan pag dumedede sya parang may sounds yung pag hinga nya? Parang barado po ganun pero pag natutulog or hindi sya dumedede okay naman sya.

1 Reply

Ah baka po halak. Gatas po yun na napupunta sa lungs ni baby pero pa burp nyo lang po sya every after feeding

5y ago

Noted po. Thankyou 😊Sinisipon din kasi ako e baka nahawa sya sakin kahit naka facemask ako 😅