?

Hi mga sis, magtatanong lang ako. Breastfeed si baby ko pagtapos nya dumede sakin ipapaburp ko siya tapos maya maya maglulungad siya, laging ganon yung nangyayare kahit nakaka burp siya maglulungad padin siya parang nasasayang lang yung dinedede niya. Bakit kaya ganun? Lagi siyang naglulungad pagtapos dumede. Nung una naman hindi siya ganun. 22days old palang baby ko.

2 Replies

Hindi pa po kasi well developed ang digestive system ni baby. And kung maari side lying si baby para if ever lumungad while sleeping sa side dadaan.

Huwag po nyo ipahiga agad si bby. Kaht ng burp na sya.