Nipple Sore

Bakit po kaya ganun, parang may namumuo n nman na magiging sugat sa nipple ko, pang 3rd time ko na po ito. 2 1/2 months old na lo. U g dati nipple sore ko gumaling na tapos ngaun parang may tutubo na nman same spot. Nakita ko na nman ung white dot na lagi g pinagccmulan ng sugat, although maliit lang nman xa. May konti pain nman sa latching ko sa left side breast. Ano kaya problem po? OK nman ung right breast eh, ito lang tlga left, pang 3rd time na po ito. Thank u po

1 Reply

Milk bleb po yun. Ibig sabihin paglalabasan dapat un ng gatas pero di sya open pore. Ibabad mo sa maligamgam na tubig na may asin para pumutok.. tapos pahiran mo po ng gatas mo then air dry :)