Pump VS Suck

What could be the problem mga mom's? Last time na detached ung white dot sa nipple ko followed by bleeding nung nag suck c baby. Everytime na mag suck xa eh nag bleed, ang dami nya na take na blood, pero pag nag pump ako Di nman nag bleed. At adequate din nman ung milk supply

2 Replies

If first time mo po magpa bfeed, its normal, and having the baby suck with blood tinge is ok. Plus if you let her suck anyway, the milk will from your nipple po will heal itself .. ang paliwanag ng ob ko, is kaya daw ganon kasi nagbabago yumlng porma ng nipple mo ayon sa sucking ways ng baby. Magususgat sya sa una.. pag nagheal na .. ok na sya at di na masakit, mas magiging magaang ang padede. So wag po itigil ang pa latch keep her on latching.

Baka po sa pag latch ni baby