PAIN

Mga moms. Natural lang ba ang sobrang sakit ng Left side na ribs. Sa mismong ilalim po ng leftside ba Boobs hindi ung tagiliran.. Ilang weeks ko na iniinda dun lang nman lagi masakit sa Left side' tapos sa singit nman laging sa Right side lang.. #30weeks preggy

1 Reply

Huhuhuhuhuhu, same sis! :-( ang sakit sakit ng left underboob/rib part ko pero I'm just 25 weeks. :-( di ko alam if normal ba 'yun.

4y ago

Salamat mamsh. Worried din ako kase pang 3 pagbubuntis ko na at ngayon ay kambal. Sumasakit kase yung rib part ko sa ilalim ng boobs. 20weeks lang ako kase. Thanks po