Trying

Bakit po kaya ganun, ever since never naman po ako na delay sa menstruation ko Last November po kasi nag tatry n po kami ng partner ko n mag baby last March 2020 na delay po ako ng 10 days pero negative PT, sakto ng 11 days delay I had my period. Now April 2020 na delay po ulit ako ng 20 days still negative sa PT then saktong 23 days I had my period.. Nagtataka lng po ako kasi dpat never nman ako na delay pero now nadedelay ako pero still negative PT.. Baka matulungan nio po ako.. Slmat po

3 Replies

Hello po momsh, ako po na Delay din kaso 6days lang yun pero Never pa ako na delay ng mens. At Regular naman yung mens ko, akala ko nga that time buntis na ako kaso naka Ilang PT ako Negative yung lumalabas. Hangang sa Dumating yung mens ko after 6days Delay dumating sya. Hindi naman ako gumagamit ng Contraceptive.