35 days Delay, Negative PT

TTC; Sino po dito yung regular ang period pero nung June hindi na nagkaroon until now, Positive na po ba ang PT niyo? 1 month and 5 days na akong delay still negative but I have mild cramps on and off.

6 Replies

hi momsh base on my experience ako po 2 months and 6 days delayed and 5 times ako ng PT lahat negative I decided to have my check up and boom Im pregnant. please try na mag pa check up ka for the safety of your baby narin if you are pregnant. And sabi ng OB ko nang yayari daw talaga yun na kahit buntis ka nag nenegative padin ang PT.

Hello mi, if ever you're pregnant tlga, positive po tlga ang lalabas sa pt lalo na 1month kna plang delayed. I haven't tried na lagpas 1 month no period pero negative pa rin ang result.

Mii, kapag po kasi 1 week nang delay, positive na po agad kapag buntis. 1 month na po kayong delay,maybe stress po yan dahil nga TTC ka. Dapat sobrang linaw na po nyan.

madami pong factors kung bakit nadedelay ang mens bukod sa pagiging preggy. pwede ka magpacheck up para malaman dahilan lalo na kung TTC pala kayo.

minsan po late talaga nagkakaregla. upto 38 days po pwede ma delay ang menst

5320213