humina mag dede c baby😭😭

bakit po humina mag dede ang baby?napansin ko po ilang arw na c baby 3 months na mahigit Mag 4months na po sya sa 24 mga 3-4days po napansin ko bgla humina mag feed c bb.dati na feed nya s isang arw 20oz..tpos kahapon napansin ko mas lumala 12oz nalang tpos ngayon araw naiiyak ako huling dede nya 1am ng madaling araw naubos nya 4oz pagdting ng 5am gising nya arw arw grabe hndi na nagdede..hanggat s nakailan timpla n ako ng dede nya napanis na dhl ayw nya dedehin😭nadede nya cmula ng magising sya s umaga hanngang sa nag 6pm ng gabi 6oz lang grabe!!!msyado n ako nag woworry bkt sya humina mgfeed..pro napansin ko po n madalas nya mas gsto isubo kamay nya kht pag matutulog kamay nya dinedede nya..dko po alam kung mag iipin or mas gsto nya kamay nya kesa magdede nag wowory ako kc wla laman tyan nya..pag pinapadede ko pilit naduduwal pa..hayyst😭ano po kaya mgnda gawin?sa tingin nyo po nag iipin?pro wla naman ako napansin s gums nya..masarap naman sya matulog lalo s gabi tpos hnd naman sya nag iiyak n prang may sakit masgla naman sya normal lng pro bkt ayw nya magdede?help po

1 Reply

Mommy, it's best po to consult pedia if may changes po sa feeding niya na ganyan. Check up po talaga pinaka maige.