Madalang dumede si baby

Hi mga mommies. Sino po dito naka experience sa baby nyo na madalang na dumede or mahina dumede si baby? mag 5 months na baby ko bukas napansin ko nong nakaraan week hindi na sya masyado na dede. ilang oras na nakalipas ayaw nya parin na dede mixedfeed sya nong bagong panganak sya s26Gold milk nya pinalitan ng enfamil kasi constipated sya sa una nyang milk pina try sa kanya ang bona para tumaas yung timbang nya kaso ngka rashes sya sa mukha parang nagka allergy sya. binalik ulit sa Enfamil pro mas madami parin pinapadede ko sa knya yung breastmilk ng pupump kasi ako kaya ng mixedfeed ako kasi nagagalit sya naiiyak kapag hindi nya agad ma dede yung nipple ko kasi maliit at inverted. napansin ko sya na parang hind na sya na dede kahit breastfeed ayaw nya na dede lng ng kaunti tapos ayaw nya na. naiiyak nako sa kakaisip kung bakit ayaw nya dumede.😢 kahit formula ayaw nya din pina try ko na sya kumain ng cerelac para nmn mgka laman laman yung tyan. pro unang beses lng sya nakain pagkakinabukasan naduduwal at niluluwa nya na. ano ba dapat gawin mga mommies gsto nya matulog lng ayaw dumede tpos super active nmn sya celine at Tikitiki vitamins nya. hindi nmn sya naiiyak umiiyak lng sya pag gsto nya na matulog at heneheli or gsto nya ilabas sya ng bahay. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Hi Mommy, sa age ni baby usually 5-6x siya dumedede maximum of 39ounces of milk per day. It's best din po if mag-consult kayo sa pedia para malaman ninyo kung anong tamang timbang at nutrition para sa edad niya.

3y ago

May time talaga na parang humihina dumede si baby, tapos meron time din na parang ayaw na tumigil sa kakadede. Okay lang yan ma, basta nasusunod yung standard feeding na 5-6x a day .