Formula Milk

Hi mga Momsh,Ask Ko Lang sana F may same Case Saakin...3 months Na Baby ko ..Humina sya Sa Pag Breast feed Kapag Umaga Hanggang Hapon . mas gusto nyang dedehen Ung Kamay Nya .. Nakaka 12 oz lang sya aa Mag Hapon. Pero Sa Gabi naman Ok naman yung Pag dede Nya .anu po ginawa nyo? .Thanks In Advance Sa Sasagot.

4 Replies

hii mamy nakoooo 🖐🏼🖐🏼🖐🏼🤚ako ako same case tyo may😭😭nakakaiyak kc ganyan dn edad nya mag 4 months n sya grabe same tyo mamy bgla humina tpos mas gsto nya kamay nya dinedede nya grabe nag woworry na nga ako..bgla humina magdede pro s gabi ok naman dumedede ska msarap nmn matulog s maghapo halos wla nadedede 😭😭😭

Sabi po ng pedia ni lo ko iwasan ang pagthumb suck kasi nabubusog sya sa hangin at result is hihina sya dumede kasi feeling busog sya.. Wag din daw po pacifier.

Naku same case po saakin baby ko ganun din mag 4 months na sya now na katapusan mahina dumede sa bote mas gusto pa pacifier 😔

iwasan nyo po mag thumb suck si baby isa po magiging result nya is nakalabas ung ngipin s harap or tangwas s bisaya

4y ago

thank You Po