Twice na po ako nag pa ultrasound

Bakit po ganun? Twice na ako nag pa ultrasound, 19weeks & 22weeks. Pero hindi parin nakita yung gender ni baby. Wala pang 5mins tapos na agad, napaka likot ng baby ko pero parang nasa isang area lang sila nag focus. Excited na po kasi kami malaman para po kahit papano maka ipon ng pa konti konti na gamit ni baby.

17 Replies

Advice ko mommy if ayaw pa pakita ni baby ng gender buy ka nalang muna ng mga gamit or damit na for neutral gender like nude brown white mga ganun muna.