Twice na po ako nag pa ultrasound

Bakit po ganun? Twice na ako nag pa ultrasound, 19weeks & 22weeks. Pero hindi parin nakita yung gender ni baby. Wala pang 5mins tapos na agad, napaka likot ng baby ko pero parang nasa isang area lang sila nag focus. Excited na po kasi kami malaman para po kahit papano maka ipon ng pa konti konti na gamit ni baby.

17 Replies

Sakin nga 21 weeks d pa nakikita. Pg 6 mons nlng ulit aq mag pa pa gender kc mahal na dito ultrasound tvs at pelvic 1000 tlga nakakaiyak😭😭😭😭

3y ago

Tagal dn nakita gender n baby mo momsh? Ako gusto ko na ma laman para habang d pa gaano lalaki tyan makapamili naku ng gamit nya.

Try nyo po ulit sa next utz nyo. Baka kasi mahiyain talaga si baby, sakin kasi pag lapat plg ng doppler kita agad. L😁

3y ago

Babygirl, ❤️ 25weeks na po ako.

depende ksi sa position ni Baby . Kung ipapakita nya ipapakita nya hehehe . Bka nka crosslegs . tnatakpan ng paa nya

sabi mommy mas ok daw before magpa ultrasound mag chocolate ka para mag likot sya kapag hinahanap na ang gender hehe

3y ago

opo nag chocolate po ako before ,ang likot po ni baby kahit nung inu ultrasound na ko,wala pang 5mins tapos na di manlang nag effort na hanapin😢mas matagal pa yung pag ta type ng mga info kesa po sa pag lapat nung pang ultz sa tiyan ko.

sakin nga mommy 32weeks pero di padin sila sure sa gender ng baby ko

try nyo po 22 weeks kitA na gaya po sakin❤️

3y ago

ay bakit kaya kasi ako 22 weeks &1 day kita na

Try mo sa iba mag pa ultrasound