Ultrasound

Hello ask ko lang po kung ilang weeks po ba magandang mag pa ultrasound para malaman n kung ano gender nk baby..,21 weeks pregnant n po ako and nagpaplano po ko mag pa ultrasound nxt week bali pang 22weeks ko n po yon..malalaman n po kaya gender ni baby pag nag pa ultrasound ako ng 22weeks...tnx po

3 Replies

21weeks ako now. nakita ko na gender ni baby kanina sa ultrasound. Kausapin mo si baby mi na pumwesto na siya. Hehe. naka dpende kasi sknya kung mkikipag cooperate sabi ni OB.

Mag Pa CAS ka ng 24 weeks. Congenital Anomaly Scan. Kita jan lahat ng kung okay ba si baby. Kita rin gender. Dpat may request ng OB

Baby's Gender can be known at around 24 weeks po according to my OB

1y ago

thank you po😊