18 weeks preggy, Ultrasound.

Pwede na po bang magpa ultrasound kahit wala pang recommendation from Ob? Excited lang po kasi ako malaman gender ng baby ko 😅😁

1 Reply

pwede nmn mie irequest nyo Po sa ob nyo. haha ganyn din Ako noon, Buti na lng pinigilan aq ni ob ko. Sabi nya sa 24th weeks na lng dw kasabay ng CAS pra Isang gastos na lng. e buti na lng din di ko pinilit kse 2100 ung CAS plus 2k na gtt. mahal pla plus vitamins pa dhil turning 3rd.trimester na. 😅; pero it's up to u pa rin Po actually.

2y ago

😂 Thank you..