Twice na po ako nag pa ultrasound

Bakit po ganun? Twice na ako nag pa ultrasound, 19weeks & 22weeks. Pero hindi parin nakita yung gender ni baby. Wala pang 5mins tapos na agad, napaka likot ng baby ko pero parang nasa isang area lang sila nag focus. Excited na po kasi kami malaman para po kahit papano maka ipon ng pa konti konti na gamit ni baby.

17 Replies

Team December din po ba kayo? sakin kase nakita na girl. Dito lang sa binan nagpa consult 3,800 ang bayad. Mdaming taking picture kay baby. Malikot din baby ko pero nakuhaan nila na babae po gender may burger draw daw kase

3y ago

sis nag Pa ultrasound na ako kahapon cgurado na kayo na girl ang sabi kc naka puwesto na daw si baby ko at normal naman lahat sis