19 weeks

Bakit po ganun mag lilimang buwan napo akong buntis pero sobrang liit parin nang tiyan ko normal lang po ba yun?

7 Replies

May maliit talaga mag buntis mamsh. Ako din ehhh. As long as healthy lahat ng check-up walang problema. Nainom na ako malamig, coke at kung ano2 pa pero di din naman sobra. Mas okay nga yan para d mahirapan.

Ask mo ob mo kung normal ung fundal height ng tiyan mo.. baka need mo kumain ng madami para malaki din si baby.. pero may mga buntis din kasi na d gaanong malaki ang tyan dahil magaling magfold ang baby..

Normal lang po yan. Madalas po lumalabas ang umbok ng tyan pag 5 months na or 6 months. Wait mo lang po :)

natural yan mamsh.. tapos biglang lalaki siya mamsh ng mga 7-8 months..

Make sure you are eating balance meals and vitamins

Mommy ako 6 months na maliit pa rin

May maliit talaga magbuntis

Related Articles