Bakit Ang liit parin nang Tiyan ko

BAKIT PO ANG LIIT PARIN NANG TIYAN KO E 6MONTHS NA AKONG BUNTIS? PAKI TULUNGAN NAMAN AKO?

2 Replies

Mommy as long na sabi ni OB ok si baby ok lang po na maliit ang tyan... Meron po kasing mga babae (minsan nasa lahi) na maliit lang mag buntis. Advantage din sayo yun kasi mas madaling makakabalik ang katawan mo sa dati

May maliit lng po magbuntis. Lalaki rin po yan. Basta ok si baby at close monitoring kayo with ob, ok lng yan

Related Articles