..

Mag lilimang buwan napo tiyan ko, ask ko lang po sana kung pweding byumahe ng malayo i mean 8 or 9 hours po kasi byahe pa nueva vizcaya sa bus po?

29 Replies

Ok naman bumiyahe basta di ka maselan magbuntis. Ako nga 6 months na tyan ko umuwi pa kami ng vizcaya para ipakilala sa parents ng jowa ko. Hirap lang matulog sa bus since may baby bump na, di na komportable sa upo.

Kung wala kang complications mommy tingin ko ok nman. Ako nagbabyahe every month dati for check up ko 10hrs na byahe until 8th month kasi nasa manila ob ko at nasa probinsya ako.

Basta magpa consult ka muna kay ob bago ka mag byahe para ma resetahan ka ng gamot. 5 months din ako nung nag byahe ako kaya nag punta muna ako ob para sure na pwde.

Better to relate this to your OB. Para if bigyan ka nya go signal, makapagbigay din sya sayo do's and don'ts and meds na maaring kailanganin mo durinh your travel

22weeks ako ngayon nakapag air travel ako ng 1hr plus 3hrs land travel kakabalik ko lang dito sa Manila. Better consult your OB po.

Ok lng po basta hnd maselan .. last month bumyahe p kme ng family q to bicol . 12 hrs by land and 3 hrs by sea . 5 mnths preggy

Nung ako 8mos. byahe Tarlac to Batangas niresetahan ako pampakapit nung ob ko, ininom ko bago ako bumyahe papunta at pabalik

Ok nman po cguro peo may kalayuan.nga lang bka matadtad k ngnhusto sa byahe better p consult k sa ob for advice.

Yes ok kung wala ka naman mga spotting. 2nd trimester ang safest po to travel.

lau po non..asked ur ob po..kung safe sa inyong mag ina

Related Articles