pahelp naman po 😥

bakit po ganun 9 weeks n po kong buntis pero di parin madetect c bby s transv..early pregnancy lng po ba ito..kpg po kya 4months mkkta n po kya sya..sv kc bka blighted ovum nagpatawa nmn po ko sv nkatago at mkapal matres ko pg ako niraspa sayang bby ko kya mag wait pa po ko ng 4months.

1 Reply

wait ka nalang mamsh at ingat ka sa sarili mo sakin 11weeks ko na nakita

2y ago

thank you po..sana po mgpkita n din sya sa ultrasound worried n po kc ko.

Related Articles