5mos.

Helow po s mga mommy ...di nmn po msama uninum ng gamot kc my UTI dw po ako sv ni OB...kya ayun 1wek gmutan....di nmn po dw malala ...di po b mksama ky bby? Tnx po s mgreply...godbless us

11 Replies

Ask m po s ob m kng anung ok n gamot para sau s uti...may gamot nmn po kc yan pero syempre ung precribe ng doctor m...cla lang nkkaalam kng anong pwdeng gamot pra s bubtis n may uti...at s case m po...😊

try Life extention vit.D3 tag 10 pesos lng. pwd sa buntis.. pag pansin na magkaka uti ako or may uti ilang araw.. take agad ako ng vit D3. effective nmn..

Ok lang naman po yun mamsh kasi si Ob namam di magbbgay ng ikakasama ni baby at ikaw . Basta more water ! No soda at juice 😊

Mas masama po kung di nyo maaagapan yung UTI. Dont worry momsh di naman po magrereseta si ob ng makakasama kay baby :)

Nope. Prescribe nman ng OB mo kaya safe yan and usually tlaga nagakaka UTI mga buntis

Tnx po s mga mommy na ngreply...pinalakas nio po loob ko...godbless po to all 🥰

Inumin nyo po ung med nyo para magamot kayo.

tiwala lng po sa ob mas alam nila ang ggawin

Kung ob mo nagbgay hndi yan masama

Okay lng mommy basta req. Ng OB