Folic Acid, Heragest & Fumiron

Hi those are my medicines na iniinom ko, it is okay to continue paba ? Im 16weeks pregnant. Ag huling check up ko kasi last Feb. 7 which is sabi ng o.b ituloy ko lang, pero hanggang kailan po kaya? :) Next week pa kasi ako mkakpag check up ulit. Thank you

8 Replies

hanggat walang sinasabi si pedia na itigil na ang pagtake wag nyo po ititigil para din po sa inyo ni baby yan mommy..lalo na po yang heragest pampakapit po yan mamsh,nung ako po nagtake ng ganyan kase high risk pregnancy twice a day po at hindi po orally taken kundi insert sa vagina hanggang sa manganak po ako hindi pinahinto ni ob lahat ng vits ko,nadagdagan pa po ng calcium nung 6months na kami ni baby..ang vitamins ko po nun Sorvifer,heragest,mosvit,calci-aid..

5y ago

Thank you 😍😍

Tuloy mo pa din.usually magsuggest ang ob to stop or still continue ng suppleements sa next mong check up. Kaya maganda din na regular ang check up. Happy and safe pregnancy! ☺ ETA: if may reseta pala nakalagay kung hanggang kelan mo dapat itake.☺

Hangga't walang next appointment with your continue taking those meds, very essential yan sa development ni baby. Minsan all through out your pregnancy pinapainom yan. Especially folic acid kelangan na kelangan ni baby yan.

naku.... diretso lang.... ako lahat yan take ko until full term. lalo na heragest intravaginally. kasi nag oopen cervix ko

Tuloy mo lng momsh, kasi aq dati sinabihan lng ni o.b kung when mg stop sa heragest at sa ibang med...

tuloy tuloy lang inom ko hanggang di ko pa check up ule..

Ilang beses niyo iniinom heragest sa isang araw?

5y ago

Sige po :)

Tuloy mo lng hanggang s nxt c.up mp