Lungad ng lungad

Hi mga meh tanung ko lang kung normal lang palagi nalungad yung baby ko. Unlilatch kasi sya halos buong araw puro dede lang sya ng dede tapos every morning halos maya maya sya lumulungad. Yung lungad nya parang nasusuka sya minsan normal lang po ba yun? 2months na po sya breastfeed din sya.

2 Replies

Yes, it is common for babies at this age for them to vomit breastmilk.

overfeeding po yan pag ganyan, every 2 to 3hrs ang required na interval po.