Marami na ang na lungad niya

Nag wo worry ako sa baby ko 1 month old napo sya ngayon lang marami na ang nalungad niya parang 6 times ata sya lungad ng lungad after ko mapa dede breast feed kami, sino nka ranas dito mga mii normal lang ba?

2 Replies

mukang acidic baby mo.. nagkakape ka ba or recently may nakakain ka ng mga pagkain o inom na drinks na nagcacause ng acid.. nakukuha rin yun ni babhbthru bmilk kasi.. as per pedia yan. bwtter ipacheck up mo. kais di okay na lungad ng lungad. pwedeng magbara yan sa daan ng hangin nya.

same dn sa baby ko. 1 month old dn and naglulungad madalas kahit after 2 hrs ko mabreastfeed and kahit napaburp ko dn. di ko pa dn napacheck sa pedia nya