Lungad

Everytime na magburp c baby after magdede may lumalabas na gatas..tapos lungad sya ng lungad.. Mix feed po sya.. OK lang ba ang ganun? NAN OPTIPRO ONE po milk nya at 1month old pa sya..

2 Replies

bka po overfeed c baby. dapat 2 to 3 hours dede n baby 2 or 3 onze lang then burp and pag inihiga after 20mins medyo mataas ung ulo nya mi. or bka d rin hiyang s milk po ask ur pedia para mapanatag po tau

ganyan minsan c baby ko kpag overfeed..kahit nakakadighay naman