Fallen Hair ?

Bakit kaya habang tumatagal parami ng parami yung buhay na nalalagas sakin. ??

Fallen Hair ?
34 Replies

same po, ganyan din ako pero naranasan ko yan after manganak momsh as in sobrang daming nalalagas na buhok. nagtry lang ako ng anti hairfall na shampoo ng mga pantene tapos nung diko natiis nagpa pixie cut ako ng buhok para di ako masyado mastress

Ganyan rin po ako nung buntis. Hinahayaan ko lang kasi takot din akong gumamit ng kung ano anong products nun. Nagnormal naman na ulit after manganak.

Same. Normal naman daw sa buntis ang ganyan. Tipong yung unan at higaan namen ng asawa ko puro buhok ko na 😂

Nung buntis ako, wala masyadong falling hair. Pero nung nanganak na ako saka nag silagasan. 😥

Ganyan din ako noon hanggang ngayon pla pero hindo na siya kasing dami tulad ng dati....

Stress could be a factor. Shampoos being used, and also nutrient deficiency.

Normal pa din yan sis. Basta as much as possible, iwas sa stress lang.

Normal yan sa nanganak. Even after a year naglalagas pa din buhok ko

ano nga din 3months palang baby ko sobrang naglalagas buhok ko...

ilang months post partum ka na po? normal po yan for the first 6 months

4y ago

5th month na.