skin problem

Rashes po ba ito? maliit lang siya nung una ngayon ganyan na kalaki... Ano po pwede gamot nito..? parami ng parami kasi sa katawan ni baby

skin problem
2 Replies

Naku parang hindi rashes, consult nyu po sa pedia meron dito nagpost online consulting sa pediatrician para maresetahan po kayo agad. Wag mag self medicate kasi iba-iba po assessment ng doctor mommy ha baka mag worst pa yan..

4y ago

kaya nga po eh habang tumatagal dumadami😞

Momsh, Ok na ba baby mo? Ano po ginamot nyo dyan? Parang ganyan din kasi sa baby ko.