Bakit kaya gusto laging karga ng anak ko kapag nag na-nap? Naiyak sya kapag binababa sa higaan.

3 Replies

May phase talaga na ganyan ang mga baby. Ang ginagawa ko, sinasabayan ko sila mahiga kapag ilalapag ko tapos continuous pa din ang pghele or tap ko sa kanya until mkita ko na mahimbing na tulog. Pag hindi pa kasi ganun kahimbing tulog, nararamdaman agad nila na nilalapag sila.

Most likely, hindi pa nga mahimbing tulog nila pag biglang nagigising. Make sure mo muna na masarap na masarap na tulog bago mo ibaba para hindi na umiyak and dahan dahan lang.

Meaning, upright ang comfortable napping position ng bata at factor din yung body heat.