laging karga

my baby is 3 months old tomorrow yay! bakit gsto laging buhat kahit pag dumede sya gsto laging nasa ibabaw ko sya at dun na nakakatulog habang dumedede..nakakangalay na! pag ilalapag kona sya sa higaan kelangan dahan dahan kasi mabilis gumising at mag iiiyak n nmn?

2 Replies

Same with my baby hehe, sobrang clingy but I find it sweet kasi po yung amoy, at yakap natin ang hinahanap nila.. Hanggang ngayon po 9 months na si baby, karga2 ko pa rin xa at kahit san ako magpunta, sumusunod xa.. ako lang din nakakapagpatahan at nakakapagpatawa sa kanya.. Nakakapagod po talaga pero ang laging nasa isip ko ay minsan lang cla bata, lubuslubosin ko na paramdam pagmamahal ko sa kanila..

kaya nga eh.. iniintindi ko nlng kasi syempre 2 lng kmi s bhay cguro nttakot sya mag isa pag nilalapag😊