NAP TIME/SLEEPING ROUTINE

First time Mom here , tanong ko lang po if may same case ako. Si baby ko 5 months na at ayaw talaga magpalapag sa kama para sa nap time nya. Pag binababa ko sha nagigising agad. Ano kaya pwede gawin para humaba yung nap time nya. Pag karga ko mahaba yung tulog yung nga lang wala ako magawang gawaing bahay. Nung mga unang buwan namin okay nmn nakakatulog sya mag isa pero jung 4 months na pag nilalapag nagigising agad.

9 Replies

Hi Mi. Baka pwede mo sya i-try i-duyan kasi usually kaya ayaw magpalapag ni baby bukod sa hinahanap yung amoy ni Mommy, dahil na rin sa pag ugoy o paghele sa kanya. Yung baby ko kasi ganyan. Baka magwork ito sayo kasi nakakapagod talaga kapag di magpapalapag si baby.

same tau.. si lo ko turning 5mons narin. nagulat ako biglang ayaw nya na mag palapag pag matutulog. gusto nya lagi naka dapa sa dibdib ko . ayun binilhan nmin ng duyan, mejo okay nmn sya sa duyan. tas try mo din patugtugan ng lullaby . effective kasi sa lo ko un.

Ang pagbabago po sa tulog ni lo ay epekto ng growth spurt normal po yan. may certain age Ang mga bata Kung saan may makikita Kang pagbabago

Same case tayo momsh na try na din duyan ganon prin..now 9 months na cia.mahaba lang tulog pag Katabi ako sa kanya..

bili ka po ng duyan sis..ganyan din po baby ko 2months old nmn po sya mag 3months plng po ...

Ako mami ang ginagawa ko inaantay ko si lo na deep sleep na bago ko ilapag.

mahiga ka sa tabi nya ma. hinahanap nya kasi amoy ng nanay nya. ❤️

Try baby wearing.. bili ka ng baby wrap carrier

normal Po. ganyan din sakin.