Bakuna Confessions P.1

Bakit ka nagpapabakuna? O bakit mo pinapabakunahan ang mga anak mo?

6 Replies

sabi kasi nila need eh..charot.. but yes, nagpa vaccine ako kasi need namin ng family ko..for protection and ayoko din na maging cause or carrier ng sakit sa ibang tao..

Proteksyon lalo na sa mga nakakahawang sakit. Di man 100% na di ka na dadapuan ng sakit, at least nabawasan ang possibility at less na ang effect kung sakali.

Bakuna kasi is parang shield natin against any diseases. Kaya importante talaga ang bakuna specially sa ating mga anak.

Dahil hindi ko lang prinoprotektahan ang sarili ko bagkus pati ang pamilya ko at mga taong maaari kung makasalamuha.

Para mas maprotektahan siya sa mga sakit. ♥️ At dahil mahal ko siya. ❤️

Mainly to have protection po against deadly diseases