Lagnat pagkatapos ng Bakuna

Nilagnat ba ang anak mo matapos mabakunahan? Ano ang ginawa mo? #Bakunanay #bakuna #vaccine #lagnat #fever #TAPVIPMomPH

10 Replies

Yes...lagi especially sa DPT pinapa inom ko na agad ng paracetamol pag kau we then ulit every 6 hrs depends sa sabi ng nurse ..sabay pinapatungan ko ng pinainitang towel ung part na tinurukan para Di mamaga

Pinapainon ko kagad sya ng paracetamol ma, pra maiwasan ang lagnat. May vaccine kasi tlga na nkakalagnat like HEXA..

Pag take parecetamol per advise ng Pedia nya.. Pero hindi nilalagnat si bebu since nag vaccine sya.

Yes. Pinainom ko ng paracetamol every 6 hours na sinabi rin naman ng kanyang pedia

not all the time. pero nag aadvice si pedia ng paracetamol just in case lagnatin

Yes mommy, pinainom ko sya ng paracetamol advise ng pedia nya.

yes nilagnat sya pinainom ko agad ng paracetamol tempra

opo pero 1day lang nawala na

Hindi sya nilagnat.

yes mamsh