Ano ang side effects ng Bakuna kay baby?

Ang usaping Bakuna ay medyo controversial sa atin mga mamas sapagkat magka iba ang mga opinion natin. Yes, no vaccine is 100% harmless. Lahat may side effects - tenderness, redness, pain, fever, swelling: but this does not mean na unsafe na sila. Mas dapat nating isipin ang mas malaking protection na makukuha ng ating mga anak ng dahil sa Bakuna. We must make our decisions about risks versus benefits. Ano ang kinakatakutan mo na side effects tuwing nagpapaBakuna ka kay baby mo, mama? #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #Bakuna #Immunization #Vaccine

Ano ang side effects ng Bakuna kay baby?
9 Replies

Ever since nagpapa vaccine kami kahit nung newborn sya, never siya nilagnat. Malakas lang siguro resistensya nitong alaga ko. Hehehe

si baby po nilagnat nun, then yung turok sakanya nilagyan ko po hotcompress and pinainom ko ng tempra for pain and lagnat :))

3y ago

yey..ganito din kmi mommy. Helpful to alleviate the pain ke baby.

overdosage. lagnat and other sideeffcts na nakakasama s newborn worst kasi can kill baby

3y ago

actually ako pero lagnat lang naging sideffect.. na double yun inject kasi ndi na track ng maayus nung nurse yun naibigay na kahit sinabi ko buti nalang yun pagka booster shot tama yun buwan or month age.. kaya eto din yun tinuro saken ng pedia about vaccine

lagnat only kaya inaagapanq agad ska ung tinurukan cold ir compress ko agad..

3y ago

that is good ma

Takot ako pag mdjo may redness sa site and fever si baby ma.

3y ago

hehehe normal effects mama pero monitor pa din

So far mommy wala kahit lagnat never :)

pain and lagnat lang Naman so far.

3y ago

Di naman po nagtatagal ma? Ano po ginagawa nyo to help the baby alleviate the pain po?

lagnat lng nman po

3y ago

thanks for sharing momsh. Mga ilang oras lang po nilalagnat si baby ?

Lagnat.

3y ago

nawawala naman po agad ma?