Bakit iyak ng iyak si baby? Di nmn sya nagpoop, di naman puno ang diaper, almost 2 hrs ng hindi mapakali’t iyak ng iyak. Kahit ie hele, tas ayaw biya matulog kaninang mga bandang 3am hanggang sa pa sikat na yung araw.

7 Replies

There are actually only 2 reasons why our babies are crying. It's either they're hungry or diaper is already wet/soiled. That's why kung hindi tumitigil sa pag-iyak, s/he's probably sick, in pain o kaya naman may nararamdamang kakaiba. Personally, yun lang mga tinitignan ko sa baby ko. Kung medyo kakaiba na ang pag-iyak, better to consult his/her pedia na.

try mo po lagya. ng acete de mansanilla si baby sa tiyan effective siya kay baby ko (check mo lang din muna if hindi magrash si baby may iba di hiyang ang balat sa aceite de mansanilla) tingnan po lahat ng parte ng katawan kamay paa mga singit singit baka po may nakapulupot na buhok sa mga daliri or nakakagat ng langgam. double check po lahat..:)

Baka masakit ang tummy sis or gutom? Or if ever sana hindi, nausog si baby.

baka may kabag dear. lagi ipa burp.

Growth spurt po yan

baka po may kabag.