iyak ng iyak si baby

ano pa po kaya possible reasons kung bakit iyak ng iyak si baby? 3 weeks and 1 day palang po baby ko. nagawa ko na po lahat pinautot pinadighay hinele hele tinignan kung may naka kagat bang insekto pinalitan ng diaper. pinadedede ko rin po sakin pero habang nadede po siya iyak pa din ng iyak. simula 4 pm pa po iyak ng iyak si baby sobrang nakakabaliw na di mapatahan kahit anong gawin 😭😭😭ilang araw na po siya ganito #firsttimemom #FTM #pleasehelp

10 Replies

i feel u mii,ganyan din ang baby q nun ung tipong gusto mo ng sumigaw pero di pede at lalong iiyak c baby😂.magbabago din yan mii..pabago bago ang mood ng baby.baby q prang mag 3months na sya nun nwla na ang pgiging iyakin nya.ngaun mag 5months na sya naless na ang pagiging iyakin nya,mhimbing na rin ang tulog nya lalo na sa mdling araw.ang gawin mo mii watch ka sa youtube qng panu e massage ang tummy ni baby lalo na pag may colic sila.gumagamit pa rin aq ng manzanilla.after bath minamassage q pa rin c baby..mula ulo gang paa.gBu😊

Yung baby ko din noong 1 month old pa lamg siya. Iyak ng iyak, di halos makatulog, hinele na and all di pa rin. Sabi ng mama ko painumin daw ng CASTORIA ofcourse d ako namiwala kase naman traditional way ang mga magulang natin at laki tiwala ko sa pedia.. Dumaan ilang araw yun pa rin. So we decided na bumili pina inom ko amg baby namin at yun wala pang 30 mins tulog na po siya...

1y ago

Ah okay po mi thank you

Unli latch mo lang si baby mommy magka clusterfeeding yan.. growth spurt niya yan kaya ganyan .. dumadaan talaga mga babies sa ganyan mi.. ako nung ganyan age si baby ko di nga ko nakatayo at nakakakain kasi kelangan naka unli dede si baby... ngayon turning 9mos na baby ko nag clusterfeeding nanaman...

1y ago

miii wag mo muna padedehin habang iyak ng iyak pakalmahin mo muna☺️, ganyan din si lo ko nung days palang sya to 1st month matik pag alas 4 gang 8 ng gabi iyak na sya ng iyak ginagawa ko nag papatugtog ako ng mga old songs then kumakalma sya ihele mo lang habang nakikinig ng music isayaw sayaw mo ganun

pag gabi try nyo po balutin si baby ng pula or damit nyo 💖 or ilagay sya sa dibdib nyo .sakin kasi ganyan gnagawa ko sa 1st bby ko effective always . plus soundtrip sya ng whitenoise sa YT 💖

1y ago

or try nyo din po ung product ni tiny buds na pang patulog na oil . ung violet

ganyan problem ko kay baby before ayun pala may kabag kaya pinahiran ko tummy nya ng tiny buds calm tummies then massage, maya't maya na ang utot nya after ko imassage🥰

Imanoso mo sya. balutin mo sya. baka nilalamig. ganon ang baby ko kaya pala iyak ng iyak nilalamig sya kase newborn pa sya sanay sya sa init ng tyan natin

1y ago

pawisin po si baby eh 😥

baka colic momsh. massage mo tummy nya. warm bath tapos swaddle mo pag magsleep

Natural lang po sa Baby na Iyak ng Iyak

baka naiinitan?

Growth spurts

1y ago

possible po ito. mag3 weeks din si baby nung sumumpong sya sa ganito. puyat kami lagi di ko alam ano gusto nya. lagi naman sya nadede sa kin pero parang di lagi sapat. nakakasuko pero ituloy mo lang dapat ang breastfeeding.