Walang tigil na Iyak

Hi mommies good eve. ask ko lng po, 1month old plang si baby, napadede naman po and wala naman poops or di naman puno diaper pero iyak ng iyak napunasan ko na din incase naiinitan pero iyak padin ng iyak any solution po? pahelp please first time mom here

6 Replies

Maybe kabag or growth spurt. Always make sure na napa burp si baby every feeding and try niyo po yung baby massage para malabas po ni baby yung hangin sa tyan. If growth spurt po, tyagaan lang po talaga since kapag ganyan po, mas iyakin at gutumin po ang baby. Usually naglalast yung growth spurt ng 1 to 3 days.

Baka may kabag po mi. Ganyan din po baby ko nung 1 month.Halos itakbo pa na namin sa ospital kse baka may nararamdaman sya. Un pala naiinitan lang sya sa environment nea. Pano kase ayaw ipatutok ng mga lola nea sa electric fan kase kakabagin daw. Eh lalo kakabagin sa kakaiyak nea.

maybe growth spurt yan mi, same yan sa case ng baby ko iyak ng iyak ng ginawa ko kinakarga ko palagi at kung humingi ng milk pa inumin ko. Meron times talaga na ganyan sila dahil sa growth spurt

1y ago

posible po kayang growth spurt naramdaman nang baby ko ngayon mie? hindi kasi siya makatulog nang mahimbing iyak nang iyak mga 1 hour lang gigising at iiyak na naman kaya lagi ko napadede

kantahan niyo po. ihele niyo.minsan du naman dede ang dahilan.

Try mo po iswaddle mi

ff