insomnia every night

mga mommies, normal po ba sa buntis ang insomnia? ilang linggo narin po ako di nakakatulog sa gabi kahit po anong pilit ko. any tips po pano makatulog sa gabi. #firsttimemom

11 Replies

Ako ang tulog ko putol-putol dahil sa cramps ng hita ko at pwet ko... Haaaiiisssttt... Every hours na gigising ako para mag iba ng pwesto dahil sa ngalay ko. Haaaiiisssttt...., konting tiis lang po. Kaya natin to. 6months pregy 😊

mababaw na tulog ko ever since lumapag ako ng 2nd trimester. lagi ako naaalimpungatan kahit na mahinang sound lang. kung dati ung tulog ko 12 hours a day, ngayon parang 6hrs or less na lang.

same nung nag 2nd tri ako. halos 1 or 2 am na ko nakakatulog then nagigising agad. pero simula nang uminom ako ng gatas before bed at nakinig ng prenatal music natutulog na ko ng maayos

yes normal po..kaya advice sa mga buntis matulog every now and then..and antukin buntis especially sa hapon ..inom ka warm milk sa gabi and warm shower pra antukin ka..

Yes, pag inaantok ka sa tanghali , hapon tulog ka lang. yan din prob ko nun nakikinig pako ng mga relaxing sound or music/ nature / story pero wa epek 😅

ganyan din ako,hanggang ngayon mag 18 weeks..tulog ka pagnakaramdam ka ng antok kahit anong oras kahit umaga o tangahali,dahil pag gabi insomnia

hindi totoo ang insomnia. Try po natin bitawan ang selpon. at ugaliin matulog ng maaga. mag relax kahit mag sounds po kayo bago matulog.

normal. avoid screen time nalamg sis. or drink ka something warm before bed time. pag hirap parin tlaga bawi ka nalang sa umaga.

Read a book mii🥰 Mahirap talaga makatulog pag buntis. Kapag nanganak ka na, puyatan pa rin hahaha.

same here sis😓nakakatulog ka na ba nag maayos?